Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 658
Lượt truy cập trong tuần: 20873
Lượt truy cập trong tháng: 205225
Lượt truy cập trong năm: 1234283
Tổng số truy cập: 11859902

HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2024
Ngày đăng 18/03/2024 | 09:00  | Lượt xem: 160

Sáng ngày 17/3/2024 tại Trung tâm Chính trị quận Thanh Xuân, Quận đoàn phối hợp với Trung tâm Chính trị đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2024, tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Nga - Phó Trưởng Ban Dân vân Quận ủy cùng với sự tham gia của gần 200 cán bộ đoàn chủ chốt, giáo viên Tổng phụ trách Đội, đoàn viên thanh niên đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc của quận.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị tập huấn là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội được bồi dưỡng rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn; qua đó trang bị kỹ năng tổ chức hoạt động phong trào cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội cơ sở nhằm nâng cao khả năng, năng lực trong công tác chỉ đạo hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong thời kỳ mới, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn quận.

 

Giảng viên tập huấn kỹ năng đoàn, đội cho học viên

Tham dự Hội nghị, các học viên được được giảng viên Thạc sỹ Nguyễn Thái Duy - Giảng viên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam truyền đạt rất nhiều kỹ năng nghiệp vụ, cách thức thu hút tập hợp thanh niên và các mô hình, trò chơi để vận dụng trong các hoạt động tập thể tại địa phương, đơn vị. Những kiến thức, nội dung quan trọng, thiết thực liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội được truyền tải thông qua các chuyên đề, trò chơi đố vui, những câu chuyện và cách chia sẻ thú vị từ giảng viên. Kết thúc buổi tập huấn các học viên rất phấn khởi vì đã được tham dự một buổi tập huấn bổ ích và ý nghĩa.

 

Giảng viên tập huấn kỹ năng đoàn, đội cho học viên

Hội nghị đã phát huy vai trò của tổ chức Đoàn - Hội – Đội trong lãnh đạo, quản lý đoàn viên và thanh thiếu niên. Đặc biệt là chuẩn bị sẵn sàng tâm thế của một người cán bộ Đoàn, trang bị những kiến thức cần thiết cho việc quản lý, tổ chức các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Quận đoàn Thanh Xuân

Bản đồ số

 
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?