Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 1168
Lượt truy cập trong tuần: 31793
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 2468742
Tổng số truy cập: 10301903

HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Ngày hội hiến máu “Festival Nghĩa tình mùa thu” 2023
Ngày đăng 30/10/2023 | 09:00  | Lượt xem: 229

Ngày 29/10/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Thanh Xuân phối hợp với Viện Huyết học truyền máu TW, Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 7/4 tổ chức Ngày hội hiến máu “Festival Nghĩa tình mùa thu” 2023 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân, với hy vọng mang về những đơn vị máu quý giá điều trị cho người bệnh.

Đến dự với Ngày hội có đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Thường trực Ban Chỉ đạo vận động HMTN thành phố Hà Nội; đồng chí Đặng Khánh Hòa - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động HMTN quận; đồng chí Chủ Nhất Hợp - Phó Chánh Văn phòng Trung tâm máu quốc gia; đồng chí Đỗ Thúy Huyền - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ vận động HMTN quận; đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Chi hội trưởng Chi hội 7/4; các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể cùng trên 1.000 học sinh, sinh viên, tình nguyện viên các trường Đại học, Cao đẳng, THCN và Nhân dân trên địa bàn quận tới tham gia Ngày hội.

 

Các đại biểu tham dự Ngày hội hiến máu Festival Nghĩa tình mùa thu năm 2023

Phát biểu khai mạc tại Ngày hội, đồng chí Đỗ Thúy Huyền - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo vận động HMTN quận Thanh Xuân đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả hiến máu tình nguyện của Ban chỉ đạo vận động HMTN 11 phường, đặc biệt sự tích cực tuyên truyền vận động của đội ngũ tình nguyện viên Chi hội 7/4, đã góp phần không nhỏ vào thành công của Festival Nghĩa tình mùa thu các năm.

 

         Các đại biểu tham dự thể hiện sự quyết tâm của Ngày hội hiến máu

Công tác tổ chức hiến máu bắt đầu từ 06h30 và kết thúc 17h00 ngày 29/10/2023. Ban tổ chức Ngày hội điều hành công việc khoa học, hiệu quả. Kết thúc Ngày hội đã tiếp nhận được 691 đơn vị máu, đưa tổng số đơn vị máu tiếp nhận từ đầu năm đến nay của quận Thanh Xuân 7.236/2500 đơn vị máu, đạt 289,4% chỉ tiêu kế hoạch Thành phố giao cả năm, hiện đứng tốp đầu toàn Thành phố. Để có được thành công của Ngày hội, Ban Chỉ đạo vận động HMTN quận luôn nhân được sự quan tâm, tạo kiện của các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận Thanh Xuân, sự phối hợp của các đơn vị và đặc biệt sự nỗ lực của các tình nguyện viên, các tổ chức tình nguyện, những người đã tới tham dự và hiến máu.   

Đồng chí Đặng Khánh Hòa - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đại biểu đến thăm và động viên người hiến máu.

Hòa trong không khí sôi động và ngập tràn sắc cam, Festival Nghĩa tình mùa thu 2023 đã trở thành đại diện cho những ước mơ, tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng của Nhân dân Thủ đô nói chung và trên địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng, đặc biệt là của các bạn trẻ đối với xã hội và những mảnh đời thiếu may mắn, những bệnh nhân đang mắc các bệnh về máu, bằng hành động cụ thể thiết thực “Hiến máu tình nguyện” thực hiện ước mong với thông điệp “Hành động vì ước mơ”. Ngày hội đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng cho các đại biểu và các bạn trẻ về dự.

Một số hình ảnh trong Ngày hội:

Hội Chữ thập đỏ quận 

Bản đồ số

 
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?