Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 640
Lượt truy cập trong tuần: 21241
Lượt truy cập trong tháng: 257219
Lượt truy cập trong năm: 1604580
Tổng số truy cập: 12230199

HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2024 cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội - Đội chủ chốt
Ngày đăng 27/05/2024 | 13:30  | Lượt xem: 169

Nhằm tuyên truyền, phổ biến, quán triệt hệ thống chuyên đề giúp cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên quận Thanh Xuân nhận thức sâu sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/5/2024 Ban Thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân phối hợp với Trung tâm Chính trị tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2024 với chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách và dám hành động vì lợi ích chung".

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Ngô Mỹ Linh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Phạm Thị Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị quận; và hơn 150 đồng chí cán bộ Đoàn - Hội - Đội chủ chốt trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Quận đoàn Phạm Thu Hương khẳng định vai trò của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Bác đặc biệt là trong đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt, nhằm xây dựng thế hệ thanh niên có sức khỏe về thể chất, tinh thần; có bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống văn hóa, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến.

 

Đ/c Phạm Thu Hương – Bí thư Quận đoàn phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí PGS.TS Nguyễn Xuân Trung - Trưởng khoa tư tưởng Hồ Chí Minh Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền đạt các nội dung về tư tưởng phong cách của Bác gắn với chủ đề năm 2024. Bài giảng của đồng chí Nguyễn Xuân Trung đã giúp cho các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội – Đội chủ chốt hiểu rõ hơn về những giá trị nhân văn sâu sắc trong tư tưởng Hồ Chí Minh gắn với việc dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách và dám hành động vì lợi ích chung và thấm nhuần việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác để đoàn viên thanh niên phấn đấu học tập, làm việc xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

PGS.TS Nguyễn Xuân Trung  - Trưởng khoa tư tưởng Hồ Chí Minh Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh 

báo cáo viên tại hội nghị

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, xuyên suốt của quận Đoàn cũng như các cơ sở Đoàn trực thuộc. Tuổi trẻ Việt Nam nói chung và thanh niên quận Thanh Xuân nói riêng quyết tâm thi đua, rèn luyện, củng cố khát vọng, sẵn sàng dấn thân để bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Thủ đô và đất nước giàu mạnh.

Một số hình ảnh chương trình:

 

 

Quận đoàn Thanh Xuân

 

Bản đồ số

 
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?