Lượt truy cập trong năm: 1917363

AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Công an quận Thanh Xuân công bố Quyết định điều động tân Phó Trưởng Công an quận
Ngày đăng 18/03/2024 | 09:00  | Lượt xem: 681

Ngày 15/3/2024 - tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội, Công an quận đã tổ chức công bố Quyết định điều động cán bộ đối với 02 đồng chí tân Phó Trưởng Công an quận.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy; đồng chí Võ Đăng Dũng - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận, Ban Chỉ huy Công an quận cùng các Đội nghiệp vụ, Công an 11 phường.

Theo đó, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã ban hành các Quyết định điều động cán bộ đối với 02 đồng chí:

(1) Đồng chí Thượng tá Dương Quốc Quý - Phó Trưởng Công an huyện Quốc Oai đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an quận Thanh Xuân.

(2) Đồng chí Thượng tá Hoàng Hoá - Phó Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an quận Thanh Xuân.

Tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo quận Thanh Xuân, đồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy đã chúc mừng 02 đồng chí tân Phó Trưởng Công an quận. Đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng Ban Chỉ huy Công an quận tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương với tinh thần đoàn kết và tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của quận nói riêng, Thủ đô nói chung, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới...

Công an quận