Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhThống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 580
Lượt truy cập trong tuần: 38598
Lượt truy cập trong tháng: 214091
Lượt truy cập trong năm: 450041
Tổng số truy cập: 11075660

TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đồng chí Bùi Huyền Mai - UVBTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân thăm và chúc Tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 29/01/2024 | 11:00  | Lượt xem: 428

Sáng ngày 29/01/2024, đồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân đã thay mặt Lãnh đạo Thành phố đến thăm và tặng quà 01 gương điển hình “người tốt, việc tốt” và 02 gia đình người có công tại phường Thanh Xuân Nam. Cùng đi có đồng chí Võ Đăng Dũng - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thuộc quận và UBND các phường.

Đồng chí Bùi Huyền Mai đến thăm lớp học linh hoạt do cô Phạm Thị Huyền là người sáng lập và dạy trẻ tự kỷ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn từ năm 1997 đến nay. Hơn 26 năm qua, cô Huyền đã kiên trì vận động, thuyết phục các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em không có đủ điều kiện kinh tế đến lớp tình thương của mình để các em có thể hòa nhập và trở thành người có ích cho xã hội. Lớp học của cô luôn duy trì từ 12 đến 18 trẻ theo học. Từ không biết chữ, không được đến trường, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, ở vị trí công tác khác nhau, nhiều em đã quay lại lớp để làm công tác từ thiện, giúp các em của lớp có điều kiện học tập tốt hơn. Tại lớp học, đồng chí Bùi Huyền Mai đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, những việc làm ý nghĩa, cao đẹp của cô Phạm Thị Huyền. Đồng chí mong muốn những việc làm ý nghĩa, cao đẹp của cô sẽ lan tỏa trong xã hội để mỗi chúng ta biết yêu thương và chia sẻ hơn nữa với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đến thăm gia đình ông Phạm Sinh là cán bộ lão thành Cách mạng với 80 năm tuổi Đảng; thăm gia đình ông Nguyễn Mộng Ngọc, thương binh 21%. Tại các gia đình chính sách, thay mặt Lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bùi Huyền Mai đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì những đóng góp quý báu của các gia đình người có công với cách mạng đối với công cuộc xây dựng và sự phát triển của Thủ đô và đất nước. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho xã hội và các thế hệ trẻ noi theo.

Tiếp đó, đoàn Lãnh đạo quận cũng đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Bảy - hộ có hoàn cảnh khó khăn nằm trong diện giải phóng mặt bằng ở Tổ 8 khu vực Ao cá giống phường Phương Liệt. Các đồng chí Lãnh đạo quận biểu dương sự hợp tác, chung tay góp sức của hệ thống chính trị cơ sở, toàn thể Nhân dân, đặc biệt là các hộ gia đình nằm trong diện thu hồi đất giải phóng mặt bằng thực hiện dự án trường mầm non Phương Liệt nói riêng các dự án khác nói chung. Thăm gia đình anh Nguyễn Hoàng - nạn nhân bị ảnh hưởng của vụ cháy tại số nhà 37 ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo quận đã động viên, các gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, đón một cái Tết bình an.

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận

Bản đồ số

 
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?